Trang chủ Huyền Huyễn Phong Cuồng Kiến Thôn Lệnh

Phong Cuồng Kiến Thôn Lệnh - 疯狂建村令

Lại Điểu Đang ra Huyền Huyễn

Trương Dương được một khối kỳ lạ xây thôn lệnh, hắn vốn...

39 Yêu thích| 49934Lượt xem| 127 Theo dõi| 2Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.8

5

13đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Trương Dương được một khối kỳ lạ xây thôn lệnh, hắn vốn cho rằng từ đây đem đi đến làm ruộng tranh bá, xưng vương xưng đế nhân sinh bên thắng con đường, nhưng người nào nghĩ đến hắn lại tiến sai địa đồ, nơi này lại là thần bí khó lường, yêu ma quỷ quái hoành hành, sức chiến đấu thẳng lên chân trời huyền huyễn Man Hoang thế giới.

Quay đầu xem xét mắt cái kia vừa mới chiêu mộ đi ra mười tên nhân loại trường thương binh, Trương Dương định khóc vô lệ, phục vụ khách hàng tiểu tỷ tỷ, tiễn ta về nhà trò chơi kênh được chứ?

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

1 thietkyUy Trấn Nhất Phương

nvc bất ngờ dc 1 khối kiến thôn lệnh trước đó đã có hơn 900 người khác dc khối này và đã chết. rồi main dc truyền tống đến 1 thế giới hoang dã cực kỳ đáng sợ với nhiều yêu quái( với 300 danh ngạch mộ binh main đã mất gần trăm quân lính để giết con yêu quái ban đầu) sau khi nâng cấp binh lính từ từ mạnh lên main mới phát hiện ko chỉ có main dc kiến thôn lệnh mà cả quái vật, vô số văn minh khác cũng dc và truyền tống đến thế giới này. Kẻ thất bại chết, địa cầu nếu có thêm ... thôn trưởng chết sẽ hoàn toàn bị các giới khác xâm lăng. main phải xây thôn, chống cự với các thế lực quái vật khác xâm lăng. binh lính chỉ có danh ngạch 300( chết chỉ còn sống dc vài chục đến khi xây dc thôn, lính chết rồi sẽ ko có danh ngạch môh binh nữa) nói chung thể loại xây thôn rất hay, main ko bá đạo ko động 1 tý chiêu cả vạn quân, chỉ có mấy chục thằng lính khổ bức tìm cách chiêu mộ từng binh từng tốt 1. Xây nhà cũng phải tự nghiên cứu chứ éo phải chiêu mộ dân phu xong nó tự xây đâu phải chỉ cho bọn nó nữa. nói chung rất hay 5*.

Mar 29, 2019 10:05 pm

0 Tuất SơnBá Tánh Bình Dân

Truyện khá hồi hộp, gay cấn. Chiến đấu không ngừng, nguy cơ không dứt. Kẻ thù không ít, mưu tính liên tục.

Mar 27, 2019 03:10 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn