Trang chủ Huyền Huyễn Nguyên Huyết Thần Tọa

Nguyên Huyết Thần Tọa - 原血神座

Duyên Phận 0 Đã hoàn thành Huyền Huyễn

Một lần trong lúc vô tình tao ngộ, để Tô Trầm mù hai mắt....

226 Yêu thích| 428354Lượt xem| 2017 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.6

5

102đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một lần trong lúc vô tình tao ngộ, để Tô Trầm mù hai mắt. Nhưng mà cho dù tao ngộ nhân gian bi thảm nhất tình hình, Tô Trầm cũng không muốn buông tha cố gắng. Hắn phải dùng cố gắng của mình, vì chính mình, cũng vì nhân tộc khai sáng một cái hoàn toàn mới tương lai.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Jhin LeeBá Tánh Bình Dân

truyện đọc cực phê. nhân vật có não, có tình. không độc ác thị huyết, không ngựa đực, làm việc có mấu chốt, tình cảm chín mùi, mạch truyện hợp lý, những thành quả có được là do may mắn nhưng trên nền lao động tìm tòi của nhân vật. không phải tự nhiên mà có mà phải đánh đổi bằng công sức. mạch thời gian kéo đủ dài để không thấy nv lên cấp nhanh quá đáng, tự luyến não tàn. thế giới rộng lớn đa dạng. nhiều câu chuyện trên nền mạch truyện chính chi tiết, lý thú và quan trọng là có ý nghĩa giáo dục nhân sinh quan qua lời kể và nhận xét của tác giả. truyện không hài nhảm. châm biếm nhẹ nhàn thâm thúy. nhân vật phong phú, tỏa sáng và có giá trị. không có bình hoa di động, không có não tàn tự hiến mạng yy cho nv chính. mỗi nv đều có giá trị và hình tượng riêng.

Jan 18, 2019 01:06 am

0 boxuong_mgBá Tánh Bình Dân

1 tác phẩm main trí tuệ, hay. giải thích hợp lí khởi nguồn tu tiên

Dec 14, 2018 02:35 pm

0 huntermadBá Tánh Bình Dân

Theo lối riêng ít được khám phá. Nhân vật chính ko phải là hàng thông thường.

Sep 23, 2018 08:50 am

0 Thái TrầnBá Tánh Bình Dân

truyện hay, main có đầu óc, ít tình tiết não tàn, hệ thống tu luyện bình thường nhưng cách main nghiên cứu, khám phá, sáng tạo khá hay.

Jan 28, 2018 10:15 pm

0 Trường MinhAdministrator

Một truyện hay, nhân vật chính không phải bá đạo một mình cân cả thế giới mà thuộc trường phải sử dụng não nhiều hơn tay chân. Từ một thiếu gia bị ruồng bỏ do sự cố mù mắt, từ một tiểu quí tộc vô huyết ở một nơi hẻo lánh,...Tô Trầm đã cố gắng không ngừng nghỉ, khao khát tri thức cháy bỏng, để tìm lối thoát cho mình cũng như lối thoát cho cả nhân loại...trước sự đeo dọa của dị tộc, đặc biệt là Nguyên tộc (chủng tộc đang thống trị cả đại lục). Từ tay trắng, đến một gặp gỡ kì lạ, đến tự lực cánh sinh...đến tu luyện. Từ vô danh tiểu tốt đến thanh danh lan truyền khắp nhân tộc,...là cả một hành trình chông gai, gian khổ và nguy hiểm...nhưng tất cả chỉ là thử thách đối với Tô Trầm, không gì có thể ngăn cản được sự quyết tâm và trí tuệ của Tô Trầm... Mời các đạo hữu cùng đọc để cảm nhận những quan niệm, triết lý nhân sinh và cuộc phiêu liêu kì bí ở bộ truyện huyền ảo này...

Jan 04, 2018 02:16 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn