Trang chủ Khoa Huyễn Mê Vụ Kỷ Nguyên

Mê Vụ Kỷ Nguyên - 迷雾纪元

Thọ Hạn Vô Đang ra Khoa Huyễn

Ngân Hà mênh mông, vũ trụ vô ngần, ngắm nhìn bầu trời, ai có...

4 Yêu thích| 10252Lượt xem| 22 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.7

5

10đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Ngân Hà mênh mông, vũ trụ vô ngần, ngắm nhìn bầu trời, ai có thể biết chúng ta nhìn thấy chính là hết thảy, chúng ta biết chính là chân thực? Trong vũ trụ, luôn có chút sức mạnh to lớn để cho chúng ta không cách nào ngăn cản.


Cựu nguyên lịch năm 1919, hệ Thái Dương xông vào một mảnh bao phủ tinh không thâm trầm trong sương mù. Từ ngày này, ngân hà ẩn nấp, thiên địa đại biến. Tâm thuật lực thuật kề vai sát cánh, khoa học thần công hai đạo cùng tồn tại. Mặt trời chiếu rọi chỗ, chính là quốc gia của nhân loại. Mặt trời chiếu rọi bên ngoài, thì là sương mù lãnh thổ. Loài người đi vào hoàn toàn mới, Mê Vụ kỷ nguyên.

Trăm năm về sau, Thổ Mộc Bảo thiếu niên Thạch Thiết Tâm, gặp phải một cái để hắn phi thường, phi thường, phi thường mộng bức chuyện.
P/s: Từ chương 1 đến 87 là kể về ý thức của main xuyên qua thế giới song song về Trái Đất với điểm nhấn là năm 1919. Năm 1919 ở Trái Đất kia bị một trận sương mù bao trùm toàn bộ hệ Thái Dương ( đáng lẽ ra nó không bao phủ mà sẽ đi hướng khác --> hố tác giả đào) làm quỹ tích của 2 thế giới đi lệch hướng với nhau.
Ở thế giới nơi main ở lúc chưa xuyên qua thì có luyện võ, các bí tịch, phụ tu bí lục lại là các sách giáo khoa, bài thi, bài tập v.v... ở Trái Đất nơi mà bỏ chút tiền là mua cả đống. Còn thế giởi của main thì chỉ có gia đình giàu có mới mướn được lão sư, mua được bí tịch, ăn được đồ ăn ngon thể dưỡng tinh v.v...

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn