Trang chủ Khoa Huyễn Mê Vụ Kỷ Nguyên

Mê Vụ Kỷ Nguyên - 迷雾纪元

Thọ Hạn Vô Đang ra Khoa Huyễn

Ngân Hà mênh mông, vũ trụ vô ngần, ngắm nhìn bầu trời, ai có...

18 Yêu thích| 46751Lượt xem| 73 Theo dõi| 40Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.6

5

17đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Ngân Hà mênh mông, vũ trụ vô ngần, ngắm nhìn bầu trời, ai có thể biết chúng ta nhìn thấy chính là hết thảy, chúng ta biết chính là chân thực? Trong vũ trụ, luôn có chút sức mạnh to lớn để cho chúng ta không cách nào ngăn cản.


Cựu nguyên lịch năm 1919, hệ Thái Dương xông vào một mảnh bao phủ tinh không thâm trầm trong sương mù. Từ ngày này, ngân hà ẩn nấp, thiên địa đại biến. Tâm thuật lực thuật kề vai sát cánh, khoa học thần công hai đạo cùng tồn tại. Mặt trời chiếu rọi chỗ, chính là quốc gia của nhân loại. Mặt trời chiếu rọi bên ngoài, thì là sương mù lãnh thổ. Loài người đi vào hoàn toàn mới, Mê Vụ kỷ nguyên.

Trăm năm về sau, Thổ Mộc Bảo thiếu niên Thạch Thiết Tâm, gặp phải một cái để hắn phi thường, phi thườngghị lực và quyết đoán. , phi thường mộng bức chuyện.

Thạch Thiết Tâm mồ côi từ nhỏ nên là người ba không (tiền, thiên phú, địa vị), phải cạnh tranh từ lúc sinh ra nên main là người đầy nghị lực và đầy quyết đoán. Vì bị hãm hại nên chết và Main của chúng ta trọng sinh vào kèm theo hệ thống. Hệ thống chỉ cho Main có khả năng xuyên qua các dòng thế giới (kiểu như địa cầu song song, mà mỗi dòng thế giới là hoàn cảnh khác nhau), nơi đây main có được cái gì thì phải tự mình tìm tòi và nghĩ cách. Mỗi dòng thế giới thì có nhiệm vụ khác nhau cần main làm (càng làm càng được lợi).
Hệ thống tu luyện sẽ update sau.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn