Trang chủ Kỳ Huyễn Mạt Thế Chi Thiên Không Chi Thành

Mạt Thế Chi Thiên Không Chi Thành - 末世之天空之城

Ám Dạ Thử Vũ Đang ra Kỳ Huyễn

Một viên thời gian qua đi trăm vạn năm một lần nữa đi ngang qua...

5 Yêu thích| 12842Lượt xem| 34 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3.5

5

4đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một viên thời gian qua đi trăm vạn năm một lần nữa đi ngang qua to lớn sao chổi, để Khải Nguyên tinh phát sinh núi lở đất nứt động đất. Ẩn sâu dưới nền đất viễn cổ sinh vật cùng bệnh độc hung hăng xâm lấn.

Sau trăm tuổi, nhân loại không thể không từ bỏ cuộc sống quá khứ bình nguyên cùng Khâu Lăng, lui giữ trên tinh cầu kỳ sơn hiểm phong. Mọi người căn cứ nơi này địa lợi ưu thế, chống lại viễn cổ sinh vật cùng tang thi xâm lấn, đồng thời ở những này sơn điên một lần nữa thành lập mỗi người đều mang đặc sắc tân thành thị, lúc đó xưng là Thiên Không thành.

Một với thiên tài Ma Pháp sư vợ chồng thần bí ngộ hại, lưu lại một đôi tuổi nhỏ con mồ côi cùng một chiếc tàn tạ không thể tả không thiên phi thuyền.

Xem nhân vật chính làm sao mang theo tuổi nhỏ muội muội, một chiếc kỳ lạ phi thuyền, một vị bà quản gia như thế hạm nương, ở cái thế giới thần kỳ này bên trong, không ngừng phá tan sương mù dày đặc, tìm kiếm cha mẹ tử vong thật giống, cũng từng bước một tuỳ tùng manh mối tìm tới trong truyền thuyết phù không thành thị, xoạt phá phụ thân ghi chép trở thành tân toàn cầu còn trẻ nhất toàn hệ Đại Ma Đạo Sư.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn