Trang chủ Huyền Huyễn Long Huyết Chiến Tôn

Long Huyết Chiến Tôn

Đang cập nhập Đang ra Huyền Huyễn

Long Huyết Chiến Tôn Làm giả: Ngã Thị Đa Dư Nhân Mã Thượng:...

1 Yêu thích| 19207Lượt xem| 1 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Long Huyết Chiến Tôn

Làm giả: Ngã Thị Đa Dư Nhân Mã Thượng: Gia nhập giá sách đầu phiếu đề cử thẳng tới dưới đáy loại đừng: Tu chân tiểu thuyết chương mới nhất: Chương 444: Bách hành cùng nọc độc, canh ba chết

Tiểu thuyết Long Huyết Chiến Tôn giới thiệu tóm tắt:

Một giọt màu vàng Chân Long tinh huyết để Lăng Động thân thể phát sinh thần bí biến hóa, mạnh mẽ tinh huyết sức mạnh ở Lăng Động trong biển ý thức mở ra một chỗ mấy chục mét đại "Chân Long không gian", "Chân Long không gian" bên trong thần kỳ màu vàng bia đá ngoại trừ có một bộ ( Lưu Ly Kim thân quyết ) ở ngoài còn nắm giữ hoàn thiện công pháp hiệu quả, có thể đem không trọn vẹn công pháp hoàn nguyên, còn có dung hợp công pháp hiệu quả, có thể đem tương tự hai loại cấp thấp công pháp dung hợp thành cao hơn một cấp công pháp, dung hợp dược thảo, đan dược năng lực. . . Hắn muốn cho cha mẹ một lần nữa trở lại Lăng gia. ( Long Huyết Chiến Tôn ) độc giả quần 121274691 tác giả cùng không phải độc giả không muốn bỏ thêm, cảm tạ!

Các vị thư hữu nếu như cảm thấy ( Long Huyết Chiến Tôn ) cũng không tệ lắm xin mời không nên quên hướng về ngài QQ quần cùng blog bên trong bằng hữu đề cử nha!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn