Trang chủ Võ Hiệp Lôi Đình Chi Chủ

Lôi Đình Chi Chủ - 雷霆之主

Tiêu Thư Đang ra Võ Hiệp

Ta là Lôi Đình Chi Chủ! Mang theo một phương không trọn vẹn Lôi...

43 Yêu thích| 183352Lượt xem| 257 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3.9

5

36đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Ta là Lôi Đình Chi Chủ! Mang theo một phương không trọn vẹn Lôi Ấn chuyển thế trùng sinh tại võ học hưng thịnh thế giới, tay cầm Lôi Ấn, Thiên Địa Chí Tôn!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Nhà QuêBá Tánh Bình Dân

trùng sinh có bảo vật buff từ đầu cứ gặp khó lại lội ngược dòng rồi nhảy map . truyện không câu chương , diễn biến nhanh nhưng nvc được buff quá thông minh , nvp không nhiều đất diễn dù cũng có tính cách ưu khuyết điểm riêng , hầu như chỉ dành đất cho main mỗi lần nhảy map là gần như nvp map cũ mờ nhạt có khi chả cần nhắc tới luôn nên giảm sức hấp dẫn đi , nhưng đánh giá chung vẫn chấp nhận được vì văn phong lão tác giả khá ổn , nhẹ nhàng

Mar 16, 2019 12:23 am

0 Thiên Thần TửBá Tánh Bình Dân

Một trong những truyện có đoạn mở đầu ngu nhất mà mình từng đọc. Mới vào thằng Nv9 đc mô tả đau như bị thiến chỉ vì không có thiên phú tập võ, vì ước mơ của nó là "Nam tử hán đại trượng phu, không thể trở thành người trên người, không thể trở thành Chí Tôn Vô Thượng cái kia một cái, thẹn với trên đời đi một lần!", ước mơ này nó có lúc 18 tuổi hồi còn ở địa cầu như chúng ta, để thực hiện ước mơ này nó học hành rồi đi làm nhân viên công vụ. Vãi mẹ cái ước mơ ngu như kon kiki, khắp trái địa cầu này có con chó nào trở thành chí tôn vô thượng đc không? Xã hội pháp trị và thế giới bình thường chứ không phải cao võ thì nó có là con hoang của kim jong ủn hay tổng thống mỹ thì cũng chỉ là một người bình thường thoai, lên tới nhân sinh đỉnh phong thì cũng chỉ là 1 trong hàng ngàn nhà lãnh đạo. Nếu con người sinh ra mà không trở thành Chí Tôn Vô Thượng được là phải hổ thẹn thì tất cả dân cư địa cầu từ công nguyên đến hiện đại đều sống trong hổ thẹn. Sau đó trọng sinh dị giới bị sét đánh có thiên phú thì lập tức bành trướng muốn Duy Ngã Độc Tôn, trong khi thậm chí còn không tìm hiểu dị năng mới làm đc gì, có giúp ích gì trong tu luyện không. Nói chung là NV9 biết mình từ đầu đã biết mình luôn đứng dưới háng tác giả nên tư tưởng hơi bị cực đoan.

Dec 20, 2018 12:54 pm

0 huyen2207Học Sĩ sơ kỳ

Nhịp chuyện hơi nhanh nhưng đáng để đọc :) Mong cvt post nhanh đến chương mới nhất

Nov 02, 2018 01:50 pm

0 hellflame4168Bá Tánh Bình Dân

Bộ này hành văn dứt khoát, không dông dài lề mề. Mình thấy là một ưu điểm lớn.

Aug 30, 2018 07:03 pm

0 Vân PhạmNgười Nổi Tiếng

đâu đâu cũng thấy trùng sinh với xuyên ko

Jul 14, 2018 12:45 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn