Trang chủ Chưa rõ Hỗn Tại Dị Giới Đương Tác Gia

Hỗn Tại Dị Giới Đương Tác Gia

Bất Như Giới Vũ Đang ra Chưa rõ

Xuyên qua liền xuyên qua, lại còn đem tác gia trợ thủ cùng mang...

6 Yêu thích| 2245Lượt xem| 35 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Xuyên qua liền xuyên qua, lại còn đem tác gia trợ thủ cùng mang đến, cảm thấy hố cha Đỗ Trần chỉ có thể làm lại nghề cũ, trở thành một tên dị thế giới tác gia, chẳng qua Đỗ Trần chết cũng không nghĩ tới, bản thân tả tác phẩm, vậy mà hỏa khắp cả toàn bộ dị giới.

Một đám đạo sĩ đem « Đạo đức kinh » tôn sùng là kinh điển, kêu trời trách đất cầu Đỗ Trần tâm tình đại đạo, cung phụng Đỗ Trần thành đạo tổ.

Một đám hòa thượng đem « tâm kinh » coi như truyền thế kinh Phật, mỗi ngày đi ngủ trước khi ăn cơm đều phải chăm chỉ tụng kinh ba lần, giấc mơ chứng chân phật chính quả.

Một đám triều đình đại nho đem « dịch kinh » nhận định là đương đại tác phẩm văn học tác phẩm đỉnh cao, một câu người người thành long, tăng phúc thiên hạ tài hoa.

Đầy trời thần phật đem « Hồng Hoang » nhận định là cổ lão đứt gãy văn minh lịch sử, xem như mê như say, chính là phẩm đức không được, có việc không việc gửi điểm lưỡi dao thúc giục cập nhật.

Cũng may cái này thế giới rất thần kỳ, viết tác phẩm, một khi được tán thành, trong sách nhân vật các loại sẽ biến hư thành thật.

Kết quả là Đỗ Trần tại xoắn xuýt, một quyển sau là tả « già thiên tế nhật » còn là tả « đấu khí thế giới » đây?

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn