Trang chủ Khoa Huyễn Gian Khách

Gian Khách - 间客

Miêu Nị Đã hoàn thành Khoa Huyễn

Trên thế giới có hai món đồ có thể rung động thật sâu mọi...

0 Yêu thích| 118788Lượt xem| 13 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Trên thế giới có hai món đồ có thể rung động thật sâu mọi người tâm linh, một cái là chúng ta trong lòng cao thượng đạo đức chuẩn tắc, khác một cái là đỉnh đầu chúng ta trên xán lạn tinh không —— Khang Đức

Làm Hứa Nhạc từ hàng chữ này trên thu hồi ánh mắt, lần thứ nhất thật khi thấy bụi trần hậu phương cái kia phồn như hạt vừng chòm sao, cũng không có bị chấn động, ngược lại hắn nổi giận: Đại khu bầu trời bên ngoài ánh sao như thế chói mắt, ai có thể nhận được? Mỗi ngày bị đám này ánh sáng lắc, chỉ sợ sẽ biến thành khoáng trên đường những bị đèn lớn chiếu thành si ngốc mèo hoang!

Liền Hứa Nhạc từ bỏ trở thành một tên cao quý nữ tính quan chỉ huy chiến hạm phụ quan giấc mơ, bắt đầu tại lực hút ảnh hưởng, sa đọa, sa đọa, sa đọa thành trông cửa phòng quê người tiểu tử nghèo, bán đi thân thể đáng thương nam tử, tùng sự rườm rà công tác nam bảo mẫu. . . Tại ầm ầm sóng dậy đại thời đại bên trong, lộ ra răng trắng, híp mắt cười khúc khích, khoác mạc danh hào quang, từng bước từng bước bước hướng cũng không ai biết phương xa.

. . .

. . .

Hứa Nhạc, Đông Lâm đại khu công dân, từ một hạt hoang vu tàn phế bỏ trên tinh cầu rời đi, trong đầu có một ít kỳ lạ quái lạ tri thức, trong thân thể nắm giữ thế giới này ai cũng chưa từng tiếp xúc qua sức mạnh, cũng không đục độn, một mực hoang đường thấy đủ tiến vào cái này vô vị nhất cũng là thú vị nhất thế giới.

Gian khách nhân sinh, nhất định rất đặc sắc.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn