Trang chủ Du Hí Dị Giới Sủng Vật Điếm Phì

Dị Giới Sủng Vật Điếm Phì - 异界宠物店

Phì Ngư Ngận Phì Đang ra Du Hí

Thiên Tứ thành, toàn bộ tin tức Võng Du thế giới 《 Thiên Chinh...

3 Yêu thích| 63989Lượt xem| 115 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.3

5

3đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Thiên Tứ thành, toàn bộ tin tức Võng Du thế giới 《 Thiên Chinh 》 lục đại Chủ Thành một trong, được xưng có tuyến thượng tam thành ngoạn gia Siêu Cấp Đại Thành. Tạo nên cái này phồn hoa, cũng không phải là chủ này thành tên, cũng không phải toàn bộ phục ba cái cực mạnh nghiệp đoàn đóng quân bản doanh cùng này, mà là một cửa tiệm mặt không tầm thường chút nào sủng vật điếm!

Không sai, chính là một nhà sủng vật điếm, 《 Thiên Chinh 》 trung không có một nghề nghiệp là yếu, chức nghiệp rác rưởi ngoạn gia, không có rác rưởi chức nghiệp, đây cũng là 《 Thiên Chinh 》 nhất đại tuyên truyền. Chiến đấu chức nghiệp không cần đi nói, ngũ Đại Chiến Đấu chức nghiệp chiến sĩ, kỵ sĩ, pháp sư, mục sư, đạo tặc, các hữu đặc điểm, cho dù là ẩn dấu nghề nghiệp xuất hiện, ngũ Đại Chiến Đấu chức nghiệp như trước có người tễ thân toàn bộ phục thập Đại Cường Giả trong. Về phần sinh hoạt phụ trợ chức nghiệp, đồng dạng có thể ở 《 Thiên Chinh 》 trung thu được thành tựu.

Đoán Tạo Sư có thể chế tạo vũ khí, chế dược sư có thể chế tác dược tề, đầu bếp xem như là nấu nướng các loại có đặc thù hiệu quả mỹ thực, loại này ví dụ sổ chi bất tận, cho dù năng lực chiến đấu thượng không tính là xuất sắc, vẫn như cũ có thể ở trong trò chơi phóng phát quang màu.

Thiên Tứ thành trung sủng vật điếm, chính là như vậy một ví dụ, kinh doanh sủng vật điếm là một gã Nick Name Đại Thạch Đầu ngoạn gia. Chỉ có cùng cái này Đại Thạch Đầu thập phần bằng hữu quen thuộc, hoặc là hiện thực giao dịch người mua, mới sẽ biết Đại Thạch Đầu đích thực danh, Phương Thạch.

《 Thiên Chinh 》 xuất hiện không bao lâu, liền thịnh hành toàn cầu, trò chơi tiền cùng tiền mặt ăn thông cũng không có kinh lịch bao nhiêu trắc trở. Rất lâu, thậm chí tuyến dưới tiền mặt giao dịch so với tuyến thượng trò chơi tiền giao dịch muốn càng thêm nhiều lần, trở thành một chút bình dân ngoạn gia làm giàu làm giàu đường, nhưng là có thể dùng không ít phổ thông ngoạn gia đối với R MB ngoạn gia oán niệm bạo tăng. Cũng may chỉ cần đầy đủ nỗ lực, cũng không phải hợp lại bất quá R MB ngoạn gia, chính là tuyến thượng tuyến dưới lưỡng ngưu bức cũng không phải không được.

Phương Thạch chính là như vậy một ví dụ, nguyên bản chỉ toán cái trò chơi thái điểu, thật muốn nói cũng chỉ có dám hợp lại cảm tưởng đàm được với ưu điểm. Tiến nhập trò chơi không bao lâu, bởi vì gây ra nhiệm vụ trở thành ẩn dấu chức nghiệp Ngự Thú Sư, thuộc về pháp sư dị biến chức nghiệp, có thể thống ngự Ma Thú cùng tăng đào tạo Ma Thú xác xuất thành công, Phương Thạch trong lòng khẽ động dưới, để lại bỏ nguyên bản luyện đến Trung Cấp Đoán Tạo Sư phó chức, đổi luyện Dục Thú Sư cái này nhất đặc thù sinh hoạt phụ trợ chức nghiệp.

Một cái Ngự Thú Sư, một cái Dục Thú Sư, nhất là chức nghiệp trong lúc đó kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau, thực sự nhượng Phương Thạch không thể không đi lớn mật đoán rằng. Kết quả, tự nhiên là từ nay về sau càng không thể vãn hồi, nhất là tọa kỵ, Thú Sủng hệ thống canh tân phía sau, sủng vật ở trong trò chơi cũng biến thành càng ngày càng nặng muốn. Luận sức chiến đấu, Phương Thạch không phải là trò chơi cực mạnh, liền tiến vào trước thập đều có chút miễn cưỡng, thế nhưng nói riêng về lực ảnh hưởng, Phương Thạch cũng trong trò chơi hoàn toàn xứng đáng đệ nhất.

Điểm ấy từ Thiên Tứ thành độc tài toàn bộ phục tam thành ngoạn gia lượng người đi, có thể nhìn ra được, các đại ngoạn gia không tiếc rơi cự tư, cũng muốn cầu được một con cường đại cưng chìu thú. Nhượng chiến sĩ trở nên mạnh hơn cưng chìu thú, phát huy kỵ sĩ hoàn mỹ thực lực tọa kỵ, sử pháp sư có niệm chú cơ hội đồng bọn, mục sư từ nay về sau thoát khỏi yếu có độc chiến năng lực Ma Thú, hiệp trợ đạo tặc kiềm chế tăng cường khống chế giúp đỡ.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn