Trang chủ Du Hí Dị Giới Chi Thư

Dị Giới Chi Thư - 异界之书

Bảo Nguyệt Lưu Quang Đã hoàn thành Du Hí

Rất nhiều người cho rằng, chúng ta vũ trụ và thế giới là...

18 Yêu thích| 23690Lượt xem| 189 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.5

5

4đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Rất nhiều người cho rằng, chúng ta vũ trụ và thế giới là độc nhất vô nhị, nhưng mà sự thật lại không phải như thế, ở vũ trụ vĩ mô trong đó, thế giới là do rất nhiều chỗ khác nhau duy độ chỗ tạo thành, ở hiện thực duy độ ở ngoài, còn có thật nhiều mặt khác duy độ thế giới.

Mỗi một thế giới đều có được hoàn toàn bất đồng quy tắc và cấu tạo, thế giới cùng thế giới ở giữa bị thời không chi tường chỗ ngăn, khiến cho bất đồng pháp tắc xuống bất đồng duy độ thế giới ở giữa sẽ không phát sinh cùng xuất hiện.

Nhưng mà, lợi dụng một loại được xưng là triệu hồi thuật thần kỳ phép thuật, mọi người đem dị độ không gian sinh vật triệu hồi đến trong thế giới hiện thực đến.

Vốn có dạng này sức mạnh và kiến thức người, được xưng là Triệu hồi sư.

Mà Dị Giới Chi Thư, chính là ghi chép triệu hồi thuật kiến thức vật dẫn.

Xin cẩn thận đối mặt với ngươi kế tiếp tất cả những gì chứng kiến, nguyên nhân vì chúng nó rất có thể đem mang ngươi đi vào một vượt quá ngươi ngoài tưởng tượng thế giới.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 mr beoVang Danh Tứ Hải

truyện khá hay phưu lưu qua nhiều thế giới khác nhau triệu hoán lên đủ thứ sinh vật kì quái với khát vọng có thể triệ hoán ra thần đèn quyền năng thực hiện mọi điều ước

Jan 26, 2019 01:32 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn