Trang chủ Tiên Hiệp Đại Kiếp Chủ

Đại Kiếp Chủ - 大劫主

Hắc Sơn Lão Quỷ Đã hoàn thành Tiên Hiệp

Thiên Nguyên thế giới từ thời rất xa xưa khi các tộc tu tiên...

416 Yêu thích| 1081379Lượt xem| 1854 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.2

5

123đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Thiên Nguyên thế giới từ thời rất xa xưa khi các tộc tu tiên đến đỉnh cao thì phi thăng vào Tiên giới, thời đại huy hoàng bắt đầu suy sụp từ khi Long tộc hiện đang thống trị thế giới lúc thì đại kiếp nạn tới.

Mấy vết nứt không gian lộ ra ở các nơi, không biết câu thông là ma giới hay Thâm Uyên, từ vết nứt hắc ám ma tức phun trào quỷ dị mà nguy hiểm ma hóa vật chết lẫn vật sống sinh ra vô số yêu ma phá hủy tất cả. Long tộc thời đại qua đi nhưng đại kiếp nạn vẫn còn tái hiện, cứ ba ngàn năm một lần tàn phá thế gian.

Nhân tộc và Yêu tộc qua mấy lần đại kiếp nạn thì trở thành thế giới nhân vật chính, tranh đấu qua bao năm rồi phải do đại kiếp nạn mà nắm tay nhau tự vệ.

Qua bao nhiêu năm tháng thế gian tích lũy đến tột đỉnh lực lượng, vốn nên là lúc kết thúc hoàn toàn đại kiếp nạn nhưng không biết lí do chết hết tại Côn Luân … chỉ lưu truyền lại trong nhân gian một quyển sách có thể giúp kết thúc đại kiếp nạn.

Một quyển Đạo Nguyên Chân Giải, giấu giếm đại đạo huyền cơ, một thuật thôi diễn vạn pháp, ba ngàn đại đạo tại ngực.

Hàn môn thiếu niên quật khởi, khổ đọc mười năm thấy được chân kinh!

Cuối cùng được một kiếm xuất huyền hoàng, một tay hộ thương sinh!

Ba ngàn năm đại kiếp hàng thế, cũng chỉ làm thần binh trong lòng bàn tay, từ đây trên Tiên lộ, ai dám tiếp phong mang của hắn?

hệ thống : Luyện Khí - Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Anh - Hóa Thần - Đại Thừa Chân Tiên - Siêu Thoát (Bất Hủ) - Đế Cảnh ...

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Gia Cát Tất ThànhBá Tánh Bình Dân

đọc chừng 200 chương đầu thì cảm thấy may mắn cho mấy thằng npc trong truyện vì tác để thằng main là chính chứ ko phải trung lập (nếu mà là tà thì quá khủng bố). còn kết thì phải nói là cực kỳ viên mãn cho một tác phẩm tu tiên tu tâm.

Jul 14, 2019 11:08 am

0 client_ideasBá Tánh Bình Dân

Được, logic hợp lý, không tự sướng quá đáng.

Jun 04, 2019 10:23 pm

0 Tâm HuỳnhBá Tánh Bình Dân

Đọc mấy trăm chương thì thấy truyện này cũng được, giải trí ok, tam quan chính, hợp lý, mạch truyện trôi chảy. Tuy nhiên miêu tả với dẫn dắt hơi ngang, kiểu ko hấp dẫn những đoạn pk lắm, nvc lại hay tiềm tu dài dài. Thêm một điều nữa là truyện nhiều nv nữ quá, cứ như đoạn nào cũng có nv nữ đổ main dù main ko phải dạng ưa hậu cung, thậm chí hắn là cao thủ né thính. Thêm vào mấy cô này thừa thãi quá, trong khi nv nam khác ít ỏi, ko già cả trưởng bối cũng ngốc nghếch, đen xấu thua xa main, thiên tài công tử chào sân là bị dìm, làm nền, trong khi bối cảnh là thời đại thiên tài lớp lớp. Nói chung truyện ổn để đọc nhâm nhi nhưng cũng ko thoát khỏi vấn nạn dìm nvp, rồi rải một dàn mỹ nữ xung quanh để tôn vinh main.

Jun 01, 2019 08:13 pm

0 vanlactamviemBá Tánh Bình Dân

Truyện hay. Tác giả viết tốt, logic và hợp khẩu vị! Main là thiên tài, cái gì cũng giỏi, 1 vợ, ko gái gú, lý trí, ko buff quá đà. Nói chung là đọc truyện gần 10 năm rồi mà vẫn theo đc từ đầu đến cuối truyện là quá hay rồi!

May 23, 2019 01:33 pm

0 ngockim904Bá Tánh Bình Dân

Truyện hay, có một vài nét mới mẻ so với những truyện tiên hiệp mình từng đọc, đặc biệt thích tính cách nhân vật chính, xây dựng cốt truyện cũng không quá khoa trương phóng đại như nhiều truyện tiên hiệp, nhân vật chính mới đầu cũng không quá cường đại mà là từng bước từng bước đi lên, buff cũng là do nỗ lực mới có được, rất xứng đáng.

May 16, 2019 03:25 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn