Trang chủ Tiên Hiệp Đại Kiếp Chủ

Đại Kiếp Chủ - 大劫主

Hắc Sơn Lão Quỷ Đã hoàn thành Tiên Hiệp

Thiên Nguyên thế giới từ thời rất xa xưa khi các tộc tu tiên...

385 Yêu thích| 1006786Lượt xem| 1643 Theo dõi| 4Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.2

5

114đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Thiên Nguyên thế giới từ thời rất xa xưa khi các tộc tu tiên đến đỉnh cao thì phi thăng vào Tiên giới, thời đại huy hoàng bắt đầu suy sụp từ khi Long tộc hiện đang thống trị thế giới lúc thì đại kiếp nạn tới.

Mấy vết nứt không gian lộ ra ở các nơi, không biết câu thông là ma giới hay Thâm Uyên, từ vết nứt hắc ám ma tức phun trào quỷ dị mà nguy hiểm ma hóa vật chết lẫn vật sống sinh ra vô số yêu ma phá hủy tất cả. Long tộc thời đại qua đi nhưng đại kiếp nạn vẫn còn tái hiện, cứ ba ngàn năm một lần tàn phá thế gian.

Nhân tộc và Yêu tộc qua mấy lần đại kiếp nạn thì trở thành thế giới nhân vật chính, tranh đấu qua bao năm rồi phải do đại kiếp nạn mà nắm tay nhau tự vệ.

Qua bao nhiêu năm tháng thế gian tích lũy đến tột đỉnh lực lượng, vốn nên là lúc kết thúc hoàn toàn đại kiếp nạn nhưng không biết lí do chết hết tại Côn Luân … chỉ lưu truyền lại trong nhân gian một quyển sách có thể giúp kết thúc đại kiếp nạn.

Một quyển Đạo Nguyên Chân Giải, giấu giếm đại đạo huyền cơ, một thuật thôi diễn vạn pháp, ba ngàn đại đạo tại ngực.

Hàn môn thiếu niên quật khởi, khổ đọc mười năm thấy được chân kinh!

Cuối cùng được một kiếm xuất huyền hoàng, một tay hộ thương sinh!

Ba ngàn năm đại kiếp hàng thế, cũng chỉ làm thần binh trong lòng bàn tay, từ đây trên Tiên lộ, ai dám tiếp phong mang của hắn?

hệ thống : Luyện Khí - Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Anh - Hóa Thần - Đại Thừa Chân Tiên - Siêu Thoát (Bất Hủ) - Đế Cảnh ...

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 vanlactamviemBá Tánh Bình Dân

Truyện hay. Tác giả viết tốt, logic và hợp khẩu vị! Main là thiên tài, cái gì cũng giỏi, 1 vợ, ko gái gú, lý trí, ko buff quá đà. Nói chung là đọc truyện gần 10 năm rồi mà vẫn theo đc từ đầu đến cuối truyện là quá hay rồi!

6 hrs

0 ngockim904Bá Tánh Bình Dân

Truyện hay, có một vài nét mới mẻ so với những truyện tiên hiệp mình từng đọc, đặc biệt thích tính cách nhân vật chính, xây dựng cốt truyện cũng không quá khoa trương phóng đại như nhiều truyện tiên hiệp, nhân vật chính mới đầu cũng không quá cường đại mà là từng bước từng bước đi lên, buff cũng là do nỗ lực mới có được, rất xứng đáng.

May 16, 2019 03:25 pm

0 AudreyBá Tánh Bình Dân

một bộ truyện mưu mô phức tạp mấy vạn năm, miêu tả nhân tâm thế gian đa dạng, cốt truyện xuất sắc, đáng tiếc sắp hết rồi, mong bộ sau của lão cũng hay như vậy

Mar 29, 2019 08:28 am

0 VenonatBá Tánh Bình Dân

truyện rất hay, dùng kế dùng mưu .... Ok nhưng nữ chính nếu có thể thu thêm thêm lên 2 , 3 người thì truyện cảm giác sẽ hay hơn, có hậu hơn.

Nov 20, 2018 10:03 am

0 vansonBá Tánh Bình Dân

so với bộ trước thì bộ này mình cảm thấy hợp hơn truyện hay. convert rất chất lượng. Thank nhiều

Oct 24, 2018 09:29 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn