Trang chủ Quân Sự Cương Thiết Nhiên Hồn

Cương Thiết Nhiên Hồn - 钢铁燃魂

Thiên Không Chi Thừa Đang ra Quân Sự

Đem một cái vừa tốt nghiệp hai năm công khoa nam ném đến rung...

2 Yêu thích| 4006Lượt xem| 4 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Đem một cái vừa tốt nghiệp hai năm công khoa nam ném đến rung chuyển chiến loạn thời không đi, kết quả có thể hay không trong nháy mắt bị vùi dập giữa chợ?

Wise đồng học xuyên qua hơi có chút hố cha, hắn tự mang bán thành phẩm "Địch ta phân biệt hệ thống" đi tới một cái lục địa diện tích quá nhiều hải dương, chiến hạm có thể tại thiên không phi hành loại địa tinh cầu, nhập thân vào một cái thủ công súng ống nhà xưởng gia tộc người thừa kế trên thân. Đúng vậy, không có lầm, ở thời điểm này, nhà bọn hắn nhà xưởng còn đang thủ công chế tác nạm vàng khảm bạc công nghệ súng ống!

Cái gì? Muốn làm cái không tranh quyền thế bại gia tử? Thật có lỗi, bên trong có trùm súng ống đạn dược đào góc chèn ép, ngoài có quân sự đế quốc xâm lược uy hiếp, cuộc sống như vậy giống như đi ngược dòng nước, không tiến tắc thối. Tốt tại ta Wise đồng học chẳng những là cái nghịch súng cao thủ, vẫn là nào đó trứ danh quân sự tạp chí hardcore độc giả, các loại chiến sử mưu lược thuộc nằm lòng, lẫn vào lẫn vào , có vẻ như là muốn trở thành cái này loạn thế anh hào tiết tấu a. . .

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn