Trang chủ Khoa Huyễn Công Đức Bộ

Công Đức Bộ - 功德簿

Dữ Mạt Đã hoàn thành Khoa Huyễn

"Địa Cầu tuổi thọ có 46 ức năm, Ngân Hà hệ tuổi thọ có...

34 Yêu thích| 51229Lượt xem| 401 Theo dõi| 1Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.6

5

29đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

"Địa Cầu tuổi thọ có 46 ức năm, Ngân Hà hệ tuổi thọ có 140 ức năm. Mà tại trong vũ trụ, giống Ngân Hà hệ dạng này tinh hệ, nhiều đếm mãi không hết."

"Thế giới như thế tráng lệ mà khổng lồ. . . Liền xem như lại vĩ đại công tích, lại hiển hách thanh danh, cùng cái này rộng lớn thiên địa, vô ngần thời gian so sánh, lại coi là cái gì?"

"Ta chân chính muốn, không phải những thứ thế tục kia. . . Từ hãn hải vực sâu, tới vũ trụ tinh hà, ta đều muốn dùng ta đôi mắt này đi xem một cái, dùng ta đôi tay này đi sờ một cái, ta muốn đi khắp tất cả những nơi ta muốn đi."

"Ta muốn hiểu rõ trên đời này tất cả huyền bí."

=============

Hệ thống thăng cấp văn.
Không não tàn ! không thánh mẫu ! không nghẹn khuất !

Truyện đô thị sci-fi, không gái gú nhé, main tuýp ko sợ cô độc, chỉ khao khát khám phá.

Main nhặt đc một quyển sổ Công đức, chức năng na ná Death note. Đã hoàn thành nên đăng nhanh thôi, do lúc trước t vừa đọc vừa edit hết rồi/

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 KinzieBá Tánh Bình Dân

Review của bạn ars0304 http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=144125&page=80&p=21270222#post21270222 Nội dung: Main tỉnh dậy sau ba ngày mất trí nhớ với một quyển sổ Công đức và bị âm mấy ức điểm (đến khoảng 2/3 truyện tác giả mới bật mí). Từ đây main bắt đầu bước lên con đường hành thiện phạt ác để cứu vãn điểm công đức của mình. Nhân vật: - Dung Viễn (main): thông minh, khó gần, định lực cực cao. Main không hề phế vật hay điểu ti, từ nhỏ đến lớn đều là siêu cấp học bá, dù không nhặt được quyển sổ Công đức thì main cũng thừa khả năng thành đạt. Main cũng không muốn mình trở thành con rối cho quyển sổ Công đức, mỗi lần sử dụng quyển sổ main đều cân nhắc nếu một ngày không còn nó thì mình có từ thiên đường rơi xuống vực sâu hay không. Main cũng không tự cho mình là nhất, có thể chưởng khống mọi việc, khi bị quá nhiều tổ chức truy đuổi, main sẵn sàng thoả hiệp với chính phủ để sinh tồn. Nhưng khi phát minh ra những thứ có ích cho nhân loại, main đều ngấm ngầm dung túng cho gián điệp truyền ra ngoài vì không muốn chính phủ độc quyền những thứ này. - Kim Dương (bạn duy nhất của main): thông minh, ấm áp, nam thần chính hiệu. Có thể nói may mắn lớn nhất cuộc đời main không phải là nhặt được quyển sổ Công đức mà là kết giao được người bạn như vậy. Kim Dương chính là vỏ kiếm, là lương tâm khiến main không lạc lối trở thành một Light Yagami thứ hai. Từ rất sớm Kim Dương đã nhận ra main có đại bị mật nhưng cũng chưa bao giờ truy hỏi. Để bảo vệ bí mật mà mình không biết này, Kim Dương đã không ít lần phải đối mặt với sự truy sát của hắc đạo và sự giám sát của bạch đạo. Ưu điểm: - Miêu tả nhân vật có nội tâm, góc cạnh, chiều sâu - Thế giới quan rất chính: tuy main không phải thánh mẫu thấy ai đều giúp nhưng cũng không phải là người vô tình chỉ biết đến bản thân. Khuyết điểm: - Truyện ngắn chưa đầy 300 chương (kể cả phiên ngoại) - Main độc thân cả đời.

Oct 22, 2018 12:10 am

1 maxkenziBá Tánh Bình Dân

Truyện rất hay, chất lượng từ chương đầu đến cuối, kể cả các phần ngoại truyện như NVC trãi nghiệm bản thân ở vị diện song song. Truyện miêu tả rất kỹ các nhân vật từ ngoại hình, tính cách đều có đặc điểm riêng đáng nhớ, rất ít truyện mạng bây giờ làm tốt điều này. Dù là hệ thống nhưng không có chuyện nâng NVC quá đà làm ngán người đọc, tính cách NVC được chuyển biến đều đặn qua từng giai đoạn, bạn thân NVC người xuất hiện từ đầu truyện đến cuối là điểm sáng, nhờ đó thấy được mặt tốt NVC nhiều hơn. Vừa đọc xong lại muốn đọc lại một lần nữa...

Sep 02, 2018 11:54 am

0 chthanghnBá Tánh Bình Dân

truyện hay. Hi vọng CVT làm thêm truyện của tác giả này.

May 06, 2018 07:52 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn