Trang chủ Tiên Hiệp Côn Luân Kiếm Ca

Côn Luân Kiếm Ca - 昆仑剑歌

Tiêu Vũ Sâm Đang ra Tiên Hiệp

Mười hai năm trước hắn, một thanh Độc Cô kiếm, quát tháo...

8 Yêu thích| 13685Lượt xem| 12 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.8

5

4đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Mười hai năm trước hắn, một thanh Độc Cô kiếm, quát tháo thiên hạ, quét ngang thiên hạ đệ nhất đại phái Thiên Sơn phái, lại vì gì ẩn cư núi rừng? Mười hai năm sau, hắn đệ tử xuống núi rèn luyện, lại chọc đến giang hồ hỗn loạn thiên hạ đại loạn, hắn lại nên như thế nào lựa chọn.

Thực lực phân chia: Chia làm trước khi phi thăng cùng sau khi phi thăng .

Trước khi phi thăng: Chia làm Đoán Thể, Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Độ Kiếp kỳ (lại được xưng là Phi Thăng kỳ) . Độ Kiếp kỳ sau đó mặc dù phi thăng thành Tiên .

Sau khi phi thăng: Vị trí tiên ban, dung nhan có thể trì hoãn . Chia làm Hạ Tiên (mặc dù nhân tiên), Kim Tiên, Huyền Tiên, Thái Hòa Tiên Tứ Cấp (Kim Tiên trở lên toàn bộ được xưng là thượng tiên) . Mà Thái Hòa Tiên bởi vì rất khó đạt tới vì vậy lại có nửa bước Thái Hòa Tiên cùng Thái Hòa Tiên phân chia . Chỉ là từ xưa đến nay có thể chân chính đến Thái Hòa Tiên người có thể đếm được trên đầu ngón tay .

Tu Tiên giả không trước khi phi thăng ước chừng có thể sống đến 120 tuổi, phi thăng sau đó, Hạ Tiên ước chừng có thể sống 300 năm, Kim Tiên có thể sống 600 nhiều năm, Huyền Tiên có thể sống ngàn năm lâu, mà Thái Hòa Tiên tuổi thọ hầu như có thể đạt tới mấy nghìn năm thậm chí vạn... nhiều năm .

Độc Cô Kiếm: Thiên hạ tất cả môn phái đều muốn lấy được kiếm, đồn đại ngàn năm trước từ phái Thiên Sơn Thiên Sơn lão nhân chế tạo, sau lưu lạc thế gian bị người tranh đoạt, ai có thể đạt được Độc Cô Kiếm, người nào có thể thành là đệ nhất thiên hạ .

Phái Thiên Sơn: Đệ nhất thiên hạ đại phái, bởi vì trăm năm trước Độc Cô Kiếm rơi vào phái Thiên Sơn Chưởng môn nhân mộ Vân Phi tay mà ổn ngồi đệ nhất thiên hạ trăm... nhiều năm .

Thượng Cổ hung thú: Truyền thuyết sống nghìn... nhiều năm, chỉ là không có người chính thức ra mắt nó, cũng không biết nó là gì sinh vật, chỉ biết là nó giấu ở không thuộc về rừng, chưa từng có người có thể còn sống theo rừng kia trong đi ra, chỉ có đệ nhất thiên hạ người mộ Vân Phi đã từng đi qua chỗ đó .

Tàng Kiếm Cốc: Truyền thuyết Tàng Kiếm Cốc là rèn Độc Cô Kiếm địa phương, có thể là ở đâu không có kiếm chỉ có nồng hậu dày đặc Kiếm Khí . Phàm là Hạ Tiên phía dưới Tu Tiên giả chỉ cần đi vào Tàng Kiếm Cốc cũng sẽ bị mãnh liệt Kiếm Ý cho xé rách, vì vậy không có phàm nhân dám vào, ngoại trừ có chút môn phái sẽ phái người tiến về trước, bởi vì chỗ đó có tốt nhất huyền thiết có thể dùng đến đúc kiếm .

Mộ Vân Phi: Thái Hòa Tiên đệ nhất nhân cũng là đệ nhất thiên hạ người, 22 tuổi liền phi thăng thành Tiên . Phái Thiên Sơn Chưởng môn nhân, cầm trong tay Độc Cô Kiếm, thiên hạ không người có thể địch . Chỉ là không người nào biết, như vậy vô địch người tại sao lại chết tại chính mình tu vi chăm chú chỉ có Đại La Kim Tiên đệ tử trong tay .

Mộ Vân Khí: Mộ Vân Phi sư đệ, rồi lại thủy chung ghen ghét sư huynh thiên phú, tại mộ Vân Phi sau khi chết ngấp nghé Chưởng môn cùng Chưởng môn tâm pháp đã lâu, thậm chí lựa chọn cùng Ma tộc hợp tác .

Dư Tử Thanh: Mộ Vân Phi duy nhất đệ tử, cũng là tương lai phái Thiên Sơn Chưởng môn nhân, 20 tuổi liền phi thăng, so với mộ Vân Phi còn muốn sớm 2 năm, rồi sau đó 10 những năm cuối vào Kim Tiên đỉnh phong, hơn nữa đã đụng chạm đến Huyền Tiên biên giới, trễ nhất trong vòng hai mươi năm nhất định có thể trở thành Huyền Tiên . Chính là thiên tài như thế một người cũng tại một lần xuống núi thí luyện sau đó nhập ma, bế quan nửa năm không xuất ra, sau khi xuất quan liền giết sư phụ của mình cướp lấy Độc Cô Kiếm, phản bội chạy ra phái Thiên Sơn .

Lạc Thanh Thủy: Khách sạn lão bản con gái, vốn là một phàm nhân, bởi vì khách sạn lão bản đã bị Dư Tử Thanh liên quan đến bị giết, bị Dư Tử Thanh thu làm đệ tử .

La Thiên Dương: Tư chất tương đối cao, rồi lại bởi vì là tán tu mà làm trễ nải thời gian, thế cho nên 27 tuổi mới phi thăng thành Tiên . Đi theo Lạc Thanh Thủy nhưng kỳ thật tâm có mưu đồ .

Ma Tộc Tộc Trường: Ma Tộc Tộc Trường, dã tâm bừng bừng, đều muốn làm cho Ma tộc một lần nữa quân lâm thiên hạ .

Mộ Vân Đình: Mộ Vân Phi cùng Mộ Vân Khí sư đệ, cũng chính là Tam sư đệ, thực lực là nửa bước Thái Hòa Tiên, chỉ là hắn bởi vì cùng mộ Vân Phi mâu thuẫn mà đã đi ra phái Thiên Sơn

Thập đại bảo vật: Bị bài danh thập đại Pháp bảo, thứ nhất Độc Cô Kiếm hoàn toàn xứng đáng Hãy nhấn like ở mỗi chương để ủng hộ tinh thần các dịch giả bạn nhé!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn