Trang chủ Du Hí Cao Thủ Tịch Mịch

Cao Thủ Tịch Mịch - 高手寂寞

Lan Đế Mị Thần Đang ra Du Hí

Truyện đã xong. cả quyển 1 và 2 hơn 2000 chương... xưa còn học...

9 Yêu thích| 5628Lượt xem| 15 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Truyện đã xong. cả quyển 1 và 2 hơn 2000 chương... xưa còn học sinh nên mình conver không kỹ nên quyết định làm lại bộ này.

Tác giả Lan Đế Mị Thần cùng bộ truyện này đã gây rất nhiều ảnh hưởng đến những tác giả khác, Lan Đế không được vinh danh là top 50 đại thần trong làng viết truyện nhưng nhiều tác giả đại thần như Cổn Khai, Nhĩ Căn đều từng đọc bộ này của ông.... Mình từng từ link những truyện của tác giả Cổn Khai, Phẫn nộ đích tùng thử, cùng nhiều tác giả khác theo dõi (tác giả bộ truyện Điên Vu Yêu Thực nghiệm nhật ký) đều thấy bộ Cao Thủ tĩnh mịch này .... Khá tò mò nên mình conver thử và thấy nó đúng là tuyệt tác.

Cốt truyện:

Toàn bộ nhân loại sống trong game giả lập nhằm thăng hoa tinh thần đạt được cơ hội tiến hóa lần nữa, đồng thời cũng kéo dài sinh mệnh của chính mình lên hàng ngàn năm.
Cấp độ cao nhất trong game là cấp 100 . Võ công cùng một chiêu thức nhưng hai người thi triển sẽ có mức độ tổn thương khác nhau. Không có thanh máu, chặt đầu, đâm lủng yết hầu,...v....v... nói chung ở ngoài chết sao thì trong game chết thế.

Chết sẽ trùng sinh nhưng toàn bộ đẳng cấp sẽ trở về 0, toàn bộ võ học biến mất, chỉ có sinh hoạt kỹ năng là không mất.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn