Trang chủ Đô Thị Du Nị Trung Niên Long Bá Thiên

Du Nị Trung Niên Long Bá Thiên - 油腻中年龙霸天

Triệu vọng kiều Đang ra Đô Thị

Long Bá Thiên rút từ trong túi quần bãi biển đã phai màu theo năm...

12 Yêu thích| 19180Lượt xem| 55 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.6

5

9đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Long Bá Thiên rút từ trong túi quần bãi biển đã phai màu theo năm tháng một bao thuốc lá rẻ tiền, lấy ra một điếu, châm lửa, rít một hơi thật dài. Con mắt hướng về một nơi xa xăm than thở : " Ta lúc trẻ thời điểm rất mạnh, chân đạp vạn giới anh hào, quyền áp Chư Thiên thần tư, đánh bại cố gắng hết sức anh hùng, tung hoành Chư Thiên vạn giới mấy vạn năm cũng khó khăn có đối thủ, cuộc đời cầu một địch thủ cũng không nên, thành tịch liêu khó chịu nổi." Hắn hướng cái bụng phát phì của mình tiếp tục thầm nhủ:" Thôi, thôi, giờ ta đã là Triệu lão đầu, tuổi trẻ bỏ qua một bên, chăm lo cho gia đình nhỏ, làm một người đàn ông đảm đang nội trợ cũng không tệ, khà khà,..."
Hắn lại chợt nghĩ, dạo này gia đình nhỏ có gì đó hơi bất thường:
---- Người con dâu (bà nương) làm món trứng rán còn không nổi lại đòi chơi trò cái gì mà mở cái quán, tự xưng cái gì " Mỹ thực cung ứng thương".
---- Tiểu Di Tử (cô em vợ) khóc hô đầu nhập ôm ấp còn nói kiếp này không để lại tiếc nuối.
---- Nhi tử thần thần bí bí cùng một đám người trò chuyện cái gì chủ thần không gian nên tiến hóa cái gì huyết thống.
---- khuê nữ đã thức tỉnh cái gì Nữ Đế truyền thừa nói cái gì cả đời hành sự không cần hướng người khác giải thích
---- liền đặc biệt nhà mình nuôi dưỡng hai con Ngáo cho đều có bài bản hẳn hoi luyện nổi lên Hình Ý Quyền.
Nghĩ đến trong nhà còn 12 năm tiền trả góp căn hộ, chiếc ôtô cũ Alto 8 năm gắn bó, dan mấy tính hết thời gõ tiểu thuyết chết lên chết xuống, cùng với cái bụng bia như phụ nữ có thai mà bi ai.
Truyện đã bắt kịp tác giả, mọi người đón đọc ủng hộ mình nha!!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Lãng Lãng Túng MạtBá Tánh Bình Dân

Đã qua rồi cái ngày trang bức hống hống vả mặt liêu muội... Hơn 30000 năm quay đầu nhìn lại, tất cả chỉ là trẻ ranh chưa lớn. Cái gì phản thiên, cái gì lật địa... về nhà hảo hảo học tập đi thôi. TRUYỆN HAY.

Sep 22, 2018 12:27 pm

0 trung1631992Bá Tánh Bình Dân

Khá hài, hy vọng con tác không mang tinh thần tung của vào.

Aug 28, 2018 11:05 pm

1 ngtrungkhanhBá Tánh Bình Dân

Truyện khá mới mẻ + hài hước, hi vọng con tác giữ vững tiết tấu truyện Trừ 1 sao vì cv khá ẩu

Aug 28, 2018 04:13 pm

0 hainam230992Bá Tánh Bình Dân

Long Bá Thiên rút từ trong túi quần bãi biển đã phai màu theo năm tháng một bao thuốc lá rẻ tiền, lấy ra một điếu, châm lửa, rít một hơi thật dài. Con mắt hướng về một nơi xa xăm than thở : " Ta lúc trẻ thời điểm rất mạnh, chân đạp vạn giới anh hào, quyền áp Chư Thiên thần tư, đánh bại cố gắng hết sức anh hùng, tung hoành Chư Thiên vạn giới mấy vạn năm cũng khó khăn có đối thủ, cuộc đời cầu một địch thủ cũng không nên, thành tịch liêu khó chịu nổi." Hắn hướng cái bụng phát phì của mình tiếp tục thầm nhủ:" Thôi, thôi, giờ ta đã là Triệu lão đầu, tuổi trẻ bỏ qua một bên, chăm lo cho gia đình nhỏ, làm một người đàn ông đảm đang nội trợ cũng không tệ, khà khà,..." Hắn lại chợt nghĩ, dạo này gia đình nhỏ có gì đó hơi bất thường: ---- Người con dâu (bà nương) làm món trứng rán còn không nổi lại đòi chơi trò cái gì mà mở cái quán, tự xưng cái gì " Mỹ thực cung ứng thương". ---- Tiểu Di Tử (cô em vợ) khóc hô đầu nhập ôm ấp còn nói kiếp này không để lại tiếc nuối. ---- Nhi tử thần thần bí bí cùng một đám người trò chuyện cái gì chủ thần không gian nên tiến hóa cái gì huyết thống. ---- khuê nữ đã thức tỉnh cái gì Nữ Đế truyền thừa nói cái gì cả đời hành sự không cần hướng người khác giải thích ---- liền đặc biệt nhà mình nuôi dưỡng hai con Ngáo cho đều có bài bản hẳn hoi luyện nổi lên Hình Ý Quyền. Nghĩ đến trong nhà còn 12 năm tiền trả góp căn hộ, chiếc ôtô cũ Alto 8 năm gắn bó, dan mấy tính hết thời gõ tiểu thuyết chết lên chết xuống, cùng với cái bụng bia như phụ nữ có thai mà bi ai. Truyện đã bắt kịp tác giả, mọi người đón đọc ủng hộ mình nha!!

Aug 28, 2018 01:58 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn