Trang chủ Du Hí Thánh kỵ sĩ Triệu Đại Ngưu

Thánh kỵ sĩ Triệu Đại Ngưu - 圣骑士赵大牛

Dạ Sắc Phóng Giả Đã hoàn thành Du Hí

Thượng Hải tháng sáu ,trời nóng như lửa . Triệu Tê Ngưu...

1 Yêu thích| 178331Lượt xem| 21 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

2.5

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Thượng Hải tháng sáu ,trời nóng như lửa .

Triệu Tê Ngưu đang ngồi trên bậc thang bị ánh mặt trời phơi nóng , ánh mắt đang xem trên lối đi bộ người đến ngườiđi , hết một đôi này lại đến một đôi khác bạch đùi , tản mát ra vô cùng sức hấp dẫn , làm cho hắn quả thực hoa mắt .

Đại thành thị cô nương , thật là một cái cá lớn mật vừa đẹp a !

Chỉ thấy nhất danh trước sau lồi lõm tuổi trẻ nữ tử tại Triệu Tê Ngưu phía trước dừng bước lại , nàng theo tùy thân trong túi xách lấy ra hộp hóa trang trang điểm lại , vừa lau vài cái son môi , khóe mắt dư quang liếc về một bên cạnh chính chảy nước miếng Triệu Tê Ngưu .

"Sắc lang !"

Tuổi trẻ nữ tử hung hăng mắt trắng không còn chút máu , môi đỏ nhẹ mở ra hai chữ , khép lại trang kính nâng cao cằm thật nhọn , như là vừa vặn hạ xong đời tiểu gà mái , giẫm phải cao năm tấc giày cao gót , cao ngạo vô cùng rời đi .

Bị khinh bỉ Triệu Tê Ngưu sờ lên của mình bản đỉnh đầu , trong nội tâm rất là buồn bực —— ngươi nói ngươi mặc thành như vậy còn không cho người xem , chẳng lẽ hai cái bán cầu lộ ra chỉ là vì phơi nắng hay sao?

"Này ! Đại Ngưu ca , ngươi đang nhìn cái gì đâu này?"

Ngay vào lúc này , một cái tay nhỏ rơi vào trên vai của hắn vỗ nhè nhẹ .

Triệu Tê Ngưu tranh thủ thời gian xoay người đứng lên , đối với sau lưng thiếu nữ chê cười nói: "Không có nhìn cái gì ... Ngươi làm xong?"

Thiếu nữ nhìn hoàn toàn dáng người,vốn vóc dáng không cao , đứng ở trên một bậc thang cũng chỉ khó khăn lắm đủ rồi đến Triệu Tê Ngưu bả vai , nàng ghim thật dài bím tóc đuôi ngựa , cười híp mắt bộ dáng rất là đáng yêu động lòng người , nhất là cong cong ánh mắt của cùng má bên cạnh lúm đồng tiền làm cho người ta vô cùng có hảo cảm .

"Làm xong rồi ,chờ sau đó dẫn ngươi đi công ty !"

Thiếu nữ quơ quơ trong tay đóng gói hộp: "Đây là quang huy giả thuyết tiếp nhập trang bị ,ta đã giúp ngươi khóa chặt với CMND rồi, tài khoản id cũng đăng kí thành công , ngươi nhất định phải dùng cái này danh tự sao? Nếu như đổi ý , lần đầu tiên tiến vào trò chơi về sau còn có một lần sửa chữa cơ hội ."

Triệu Tê Ngưu lắc đầu của mình: "Không cần sửa lại , cái này danh tự rất tốt ."

Triệu Tê Ngưu , nam , lão gia nhân cùng bọn chiến hữu đều thích gọi nhũ danh của hắn Đại Ngưu , về sau bởi vì hắn tại trong quân đội ngốc có thời gian đủ dài , tân binh thay đổi từng gốc một , Đại Ngưu xưng hô lại biến thành lão Triệu .

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn