Trang chủ Huyền Huyễn Triệu Hoán Mộng Yểm

Triệu Hoán Mộng Yểm - 召唤梦魇

Cổn Khai Đang ra Huyền Huyễn

Đây là một người bình thường có thể từ trong ác mộng thu...

231 Yêu thích| 87129Lượt xem| 531 Theo dõi| 162Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.5

5

65đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Đây là một người bình thường có thể từ trong ác mộng thu được lực lượng, đã phát sinh cố sự. . .

Lâm Thịnh đột nhiên có một ngày, phát hiện mình bình thường hằng ngày bên trong, thêm ra một chút khác thường.

Một cái không ngừng lặp lại ác mộng, để cho hắn bắt đầu rồi một đoạn không cách nào hình dung quỷ dị lữ trình.

Một cái khổng lồ ác mộng, một cái mê huyễn bí mật.

Hệ Thống:
Chiến Sĩ = Tà Năng Xâm Thực Giả :

Phàm Nhân: cấp 1, cấp 2, cấp 3

"Chiến sĩ cấp một, chỉ cần sở trường một hạng vũ khí, thành thục công và thủ, thực chiến mấy lần, một năm liền có thể huấn luyện một nhóm."

"Chiến sĩ cấp hai, binh lính bên trong lão binh, có gia truyền võ nghệ du đãng kiếm sĩ, có thể ở một phương hướng lên tài năng xuất chúng, thiên chuy bách luyện, rèn luyện đến thân thể cực hạn, đều có khả năng đánh giá là cấp hai."

"Chiến sĩ cấp ba, đột phá cực hạn người. Ở một cái nào đó phương diện có vượt qua người thường cực hạn sát thương lực, là phàm nhân quang dựa vào rèn luyện luyện tập không cách nào đạt đến cảnh giới."


Siêu Phàm : Cấp 4, .........

Cấp 4 = Tàn Ảnh
Cấp 5 = Hôi Ảnh
Cấp 6 = Huyết Ảnh
Cấp 7 = Dạ Ảnh
Cấp 8 = …
….

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

1 GloomBá Tánh Bình Dân

truyện có main có tình thương vĩ đại: Trực tiếp giết? Không, hắn không phải giết bừa người, tuy rằng trước mắt hàng này va tổn thương tỷ tỷ của hắn, tuy rằng hắn trong ngày thường làm ăn khả năng ức hiếp lương thiện. Nhưng tội không đáng chết. Như vậy. . . . Còn có cái biện pháp tốt hơn. Lâm Thịnh gần nhất đối với Thánh lực nghiên cứu bên trong, vẫn có không ít thử nghiệm cùng nghi hoặc nghĩ muốn bị giải đáp. Nhưng đáng tiếc chu vi không có phương tiện tư liệu sống phối hợp. Hiện ở trước mắt hàng này, không vừa vặn là thuận tiện nhất tư liệu sống? "Chính ta dựa theo trí nhớ tư liệu, lâm thời cải tạo xuống một cái Thánh lực nghi thức, còn thiếu thiếu một phần then chốt không thích hợp. Nếu có thể lợi dụng cái này cơ thể sống tư liệu sống hoàn thiện một, hai, liền không thể tốt hơn. . . ." Thánh lực là nhân từ. Vì lẽ đó Lâm Thịnh quyết định cho hàng này một cơ hội. Chỉ cần hắn có thể toàn tâm toàn ý phụ trợ chính mình hoàn thiện linh hồn cắt bỏ thí nghiệm, cuối cùng sau khi hoàn thành, hắn sẽ giữ đúng hứa hẹn buông tha hắn. Nghĩ tới đây, chính hắn đều cảm giác mình quá nhân từ. Có lẽ đây chính là tín ngưỡng thánh quang đánh đổi?

Feb 15, 2019 05:09 pm

0 doanhmayChuyển Ngữ đại sư

Main xuyên qua dị giới , 18 năm đầu vốn là người bình thường, sau này vốn cũng là người bình thường nhưng main lại vô tình mỗi lần ngủ thì tinh thần bị hút vào mộng giới, và từ đây câu chuyện bắt đầu ......

Jan 30, 2019 09:55 pm

1 vansonBá Tánh Bình Dân

đúng chất cổn khai "Ngươi đẩy ta?" Lâm Thịnh trừng mắt lên. "Ngươi đẩy ta chính là muốn đánh ta! ! Muốn đánh ta chính là muốn hại ta! Ta vừa nãy chẳng qua là muốn hỏi cái đường, ngươi lại muốn hại ta, khẳng định còn muốn giết ta!" Mấy cái thanh niên khỏe mạnh một mặt trợn mắt ngoác mồm, hoàn toàn không biết làm phản ứng gì. Còn không chờ bọn hắn lấy lại tinh thần. Lâm Thịnh một nắm chắc sau lưng cán kiếm, con ngươi hơi co rụt lại, tập trung bọn họ như tập trung ếch rắn. "Các ngươi xong. . ."

Jan 23, 2019 10:53 am

0 cuong12399Bá Tánh Bình Dân

Thích converter , thích truyện của Cổn Khai. 5* ko nói nhiều.

Jan 16, 2019 07:49 am

0 damdangnhaBá Tánh Bình Dân

Thông báo toàn thể anh em một chuyện mừng Truyện của Cổn Khai ra rồi Triệu Hoán Mộng Yểm tập hợp thôi

Jan 15, 2019 09:40 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn