Trang chủ Lịch Sử Nghịch Thần

Nghịch Thần - 逆臣

Trùng Trĩ Đã hoàn thành Lịch Sử

Nghịch thần ư, thế nào là nghịch thần? Đau khổ thành nghịch...

1 Yêu thích| 23589Lượt xem| 4 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Nghịch thần ư, thế nào là nghịch thần? Đau khổ thành nghịch thần, người tốt là nghịch thần, trung thần là nghịch thần?

Truyện kể xa xưa, có chàng thư sinh với bao ước mơ và hoài bão, thế giới xung quanh đối với hắn quá ư là mới mẻ. Đứng trước triều đình hủ bại, đứng trước quan trường hôn ám, đứng trước lòng dân lê thán, hắn đã làm gì? Hắn muốn làm người tốt ư, quá khó? Hắn muốn làm trung thần ư, càng khó hơn? Từ hy vọng đến thất vọng cùng cực, có chăng chỉ khác nhau trong một ý niệm mà thôi? Điều gì phải đến cũng phải đến, hắn tự nhủ, đây là lần cuối cùng ta dốc hết tâm hết sức vì nước vì dân…

Bạn muốn biết để từ một trung thần biến thành một gian thần và trở thành nghịch thần thế nào thế nào? Hãy đọc Nghịch thần. Ai bảo làm nghịch thần là sung sướng. Nhầm. Có ai nghĩ thế thì nhầm to, đau khổ, rất đau khổ đó. Nghịch thần cũng có ước mơ và hoài bão của hắn. Nếu ai bảo ước mơ và hoài bão của hắn là xấu? Vậy hãy xem lại bản thân. Bước lên phía trước là ánh sáng, nhưng đằng sau là bóng tối, bóng tối của hiện thực xung quanh và bóng tối của chính bản thân mình. Đạp lên thân xác và máu của kẻ khác, người sống sót cuối cùng mới trở thành kẻ chiến thắng. Là anh hùng, là kẻ viết nên lịch sử.
Đồ một là sát nhân, đồ vạn là hùng, đồ vạn vạn là hùng trung hùng. Giết vạn kẻ địch là anh hùng, giết vạn đồng bào là tội nhân thiên cổ, một đêm hắn chỉ giết vạn kẻ địch nhưng đồ chục vạn đồng bào? Hắn là anh hùng hay tội nhân thiên cổ, kẻ sát nhân hay hùng trung hùng? Tất cả hãy để lịch sử phán xét.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn