Trang chủ Lịch Sử Minh Triều Bại Gia Tử

Minh Triều Bại Gia Tử - 明朝败家子

Thượng Sơn Đả Lão Hổ Ngạch Đang ra Lịch Sử

Hoằng Trị mười một năm. Đây là một cái mỹ hảo sáng...

59 Yêu thích| 265817Lượt xem| 281 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3.8

5

51đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Hoằng Trị mười một năm.

Đây là một cái mỹ hảo sáng sớm.

Lúc này Chu Hậu Chiếu sơ trưởng thành.

Lúc này Vương Thủ Nhân cùng Đường Bá Hổ mài đao xoèn xoẹt, dự bị khoa cử.

Lúc này thời kỳ tiểu băng hà đã đến gần, kéo dài giá lạnh tứ ngược lấy đại địa.

Lúc này ở Nam Hòa bá trong phủ, địa chủ nhà nhi tử ngốc, Nam Hòa bá đích truyền người thừa kế Phương Kế Phiên. . . bắt đầu hắn không biết xấu hổ không có nóng nảy bại gia nhân sinh.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 duytung2204Bá Tánh Bình Dân

Vốn truyện non kém, ko cao ko thấp nên đánh giá sơ lược bộ này; Có não tàng, yy ko: cái này là có khi đọc 100 chương và mọi nv xung quanh như nhảy múa trên tay tác giả để phụ họa main Có buff nv chính ko: có, nhưng bù lại là dựa đầu óc về lịch sử + buff tác giả mà được phất lên nhanh. Vậy hố này nên nhảy ko? - Có, nếu mức độ giải trí thoải mái Nếu đọc 100 chương sẽ thấy được nhiều điều ẩn ý tác giả muốn gửi gắm: Cho dù là vua một nước hay tướng một phương cũng đều có tấm lòng thương con dù mỗi người có phương pháp khác nhau Nhân, lễ, nghĩa, giáo là những thứ để xây dựng con người, là thứ để con người hiểu chứ không phải là học thuộc lòng. Làm người tốt thì khó, người xấu chỉ như vung tay.

Jun 27, 2018 09:00 pm

0 Nhu PhongPhú Hộ

Một bộ truyện hài với các cặp phụ tử, huynh đệ, thầy trò ngốc nghếch mang lại tiếng cười cho độc giả.... Tại sao nhân vật chính xuyên việt trở về không dám làm người đàng hoàng mà vẫn phải làm một thằng phá gia chi tử??? Trong lòng một người cha luôn luôn mong con mình phải hơn người, phải chững chạc, biết suy nghĩ...Phương pháp nào có thể đào tạo con mình thành một người giỏi??? Một người thầy giỏi làm sao đào tạo ra môn sinh thi đậu???Một trong những bí quyết được gói gọn lại như thế này: ""Học sinh nhất định không cô phụ ân sư." Mặc dù ân sư rất không đáng tin cậy, thế nhưng là Âu Dương Chí ba người, sâu trong đáy lòng, còn là đối Phương Kế Phiên trong lòng còn có lấy cảm kích. Đây là sư ân đâu. "Thi đậu. . ." Phương Kế Phiên cười mỉm mà nói: "Nhất định phải có lương tâm." ". . ." Âu Dương Chí ba người vẫn là ngoan ngoãn thở dài: "Cẩn tuân dạy bảo." "Còn có. . ." Phương Kế Phiên nói: "Nhất định phải cố gắng!" "Là. . ." Âu Dương Chí ba người nhịn không được lệ nóng doanh tròng. "Thái tử áp năm vạn lượng, cược các ngươi thắng; hắn để vi sư cho các ngươi mang câu nói, nếu như các ngươi ba cái không có một cái cùng bên trên Đường Dần, liền đánh gãy chân của các ngươi." ". . ." Âu Dương Chí ba trên mặt người lòng cảm kích, trong nháy mắt biến thành khổ đại cừu thâm. Phương Kế Phiên thở dài: "Yên tâm đi, vi sư sẽ không cho thái tử điện hạ cơ hội. ". . ." Hô. . . Âu Dương Chí, Lưu Văn Thiện ba người nhẹ nhàng thở ra. Phương Kế Phiên cắn răng nghiến lợi tiếp tục nói: "Bởi vì vi sư cũng áp hai mươi vạn lượng bạc, tỉ lệ đặt cược rất cao, một bồi ba, cược các ngươi đứng hàng đầu. Nếu như các ngươi thua, vi sư sẽ không cho thái tử điện hạ đánh gãy các ngươi chân cơ hội, chân của các ngươi, vi sư tự mình đến gõ nát."" Mong các bạn theo dõi và ủng hộ TTV, ủng hộ Converter bạn nhé

Jun 25, 2018 10:03 am

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn